Tin tức trại giống


Cung cấp vỉ giấy, khay đựng trứng

Vỉ giấy, khay giấy đựng trứng được sử dụng rất nhiều hiện nay đặc biệt là các trang trại chăn nuôi lớn hay các hộ kinh doanh trứng. Loại này có thể đựng được 30 trứng/ 1 vỉ. Được làm bằng vật liệu giấy đặc biệt nên khó thấm nước, dẻo dai và bền bỉ.

Cung cấp gà ta chọn lọc Cao Khanh giống
Công ty TNHH Giống gia cầm CAO KHANH được hình thành trên nền tảng từ một Hộ kinh doanh chuyên ấp nở giống gia cầm và thủy cầm từ thập niên những năm 1980 và được thành lập công ty vào năm 2010.
 
Phương hướng năm 2016 – 2020 phát triển, lai tạo tăng đàn bố mẹ lên 250.000 - 350.000 con. Sản xuất cho ra thị trường cả nước một lượng con giống khá lớn, bình quân hơn 20-25 triệu con/năm bao gồm 3 dòng: CK1, CK2, CK3 nhằm đưa giá thành sản xuất xuống thấp nhất phục vụ cho người chăn nuôi, mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần quan trọng thay thế các giống gà ngoại nhập.
Cung cấp vịt siêu trứng triết giang giống

Vịt Triết Giang là giống vịt siêu trứng nổi tiếng, có nguồn gốc từ tỉnh Triết Giang của Trung Quốc, có màu lông cánh sẻ nhạt, nhập vào nước ta năm 2005, được các cơ sở giống tiến hành nuôi giữ, chọn lọc để có năng suất và chất lượng cao

Tư vấn khách hàng