Tin tức


Danh mục con


Mô hình nuôi gà nhốt chuồng ít bệnh

Nuôi gà theo mô hình nhốt chuồng có lẻ không còn quá xa lạ với bà con chăn nuôi. Thế nhưng làm thế nào để mô hình chăn nuôi gà nhốt chuồng mang lại hiệu quả cao nhất. Bài viết này xin chia sẽ đến bà con một số kỹ thuật trong mô hình chăn nuôi này. Cùng tham khảo nhé.!

Mô hình chăn nuôi gà lạc thủy những năm qua

Trong những năm qua, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình đang tích cực thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững giai đoạn 2016 – 2020, trong đó lĩnh vực chăn nuôi gia cầm nói chung, chăn nuôi gà thịt nói riêng được chú trọng, phát triển, huyện đang tích cực phát triển đàn gà Lạc Thủy ở một số xã có tiềm năng, lợi thế đã được đưa vào quy hoạch như Phú Thành, Phú Nghĩa, Đồng Tâm...

Cung cấp vịt biển - vịt bầu biển giống

Vịt biển hay còn gọi là Vịt bầu biển hay vịt biển Đại Xuyên là giống vịt nhà được tạo ra bởi Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên thuộc Viện Chăn nuôi của Việt Nam. Đây là giống vịt đầu tiên ở Việt Nam có thể sinh sống và đẻ trứng khi nuôi ở biển, đặc biệt chúng có thể uống được nước biển, tìm con mồi trên biển. Giống này được nhà nước Việt Nam công nhận là giống vật nuôi được phép kinh doanh, sản xuất, lưu hành trên lãnh thổ Việt Nam Vịt biển Đại Xuyên được chọn lọc hình thành để đáp ứng nhu cầu chăn nuôi trong điều kiện biến đổi khí hậu và cải thiện đời sống ở quần đảo Trường Sa, chúng được cho là đòn bẩy cho kinh tế biển đảo. Hiện nay, Trung Quốc đang cho tuồn giống vịt lậu với giá rẻ thâm nhập và trà trộn vào vùng Đại Xuyên.

Tư vấn khách hàng
Icon trại giống thu hà