Thiết bị chăn nuôi


Trại Giống Thu Hà xin giới thiệu đặc điểm cấu tạo và hướng dẫn sử dụng một số dụng cụ được sử dụng phổ biến trong quá trình chăn nuôi, giúp bà con dễ dàng sử dụng và lắp đặt dung cụ chăn nuôi


Khay đựng trứng bằng giấy

Khay đựng trứng bằng giấy đựng được 30 quả. Làm bằng giấy, khó thấm nước, khó bị bóp méo. Tái sử dụng để nuôi Dế - Tiết kiệm chi phí tối đa


Máy cắt mỏ gà tự động
Máy cắt mỏ gà tự động CNC cắt mỏ gà bằng lưỡi dao nhiệt nhiệt độ lên đến 800°c. Cắt mỏ gà nhanh chóng không gây chảy máu, tự lành vết thương sau khi cắt mỏ. Tiết kiệm công sức, thời gian 1 giờ có thể cắt được 700 - 900 con gà.

Máng nước tự động dạng chuông cho gà

Máng uống nước tự động dạng chuông lùn, loại tốt. Lắp đặt dễ dàng, phù hợp cho nhiều mô hình trang trại và cả các hộ chăn nuôi ít. Một máng uống có thể sử dụng cho 70 đến 100 con gà.


Xi lanh tiêm gia cầm tự động

Trong chăn nuôi, thì việc phòng bệnh và chữa bệnh là yếu tố rất quan trọng để hỗ trợ tốt cho việc tiêm phòng, chích ngừa vắc xin hay tiêm thuốc chữa bệnh cho gà vịt khi bị bệnh, thì xi-lanh tự động hay còn gọi là ống chích thuốc tự động có vai trò rất lớn.


Phụ kiện tiêm cho gia cầm

Gioăng cao su, ống thủy... là một trong những phụ kiện luôn cần được bảo dưỡng, thay thế khi sử dụng xi lanh - ống chích tự động.


Kim chích ngừa thủy đậu gà

Thiết kế nhỏ gọn nhưng có tác dụng vô cùng lớn cho bà con trong phòng ngừa và chữa trị bệnh thủy đậu ở gà.


Kính đeo mắt cho Ngan

Cắn mổ nhau là một hiện tượng phổ biến trong chăn nuôi gia cầm, thủy cầm tập trung đặc biệt là đối với ngan nếu không được phát hiện sớm và khống chế ngay từ đầu thì sau đó rất khó kiểm soát và người nuôi phải trả giá đắt vì ngan chậm lớn, tỷ lệ chết cao, phẩm chất thịt kém.


Chốt lẻ Kính Gà

Nhằm giúp bà con tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi, hiệu quả cao trong việc chữa mổ lông nhau ở gà. chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường sản phẩm chốt kính gà để tái sử dụng lại mắt kính gà.


Kính đeo cho gà Đông Tảo, Gà Hồ

Bệnh cắn mổ lông nhau xảy ra ở tất cả các giống gà, nhưng đặc biệt với các giống gà Lai Chọi, gà Đông Tảo, gà Hồ thì mức độ cắn mổ lông nhau xảy ra mãnh liệt hơn rất nhiều. Nên khi nuôi những giống gà đó bà con luôn mặc định là chúng ít lông. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy, do gà Đông Tảo rất hay cắn, mổ ăn lông của nhau.


Kính gà có lỗ

• Loại kính có một lỗ, cho phép gà nhìn một chút về phía trước

• Thích hợp sử dụng cho gà trống đạp mái, gà cảnh

• Giảm cắn mổ nhau đến 80% - Gà Đông tảo cũng sử dụng được

• Kính cần dùng chốt xỏ ngang qua mũi gà. 


Kính gà loại không lỗ

Bệnh gà cắn mổ lông nhau là một dạng bệnh rất phổ biến hiện nay, nếu không tìm cách khắc phục sẽ gây thiệt hại rất lớn đến đàn gà của bà con.


Kìm Banh kính gà

Kìm banh chất lượng cao giúp việc đeo kính cho gà của bà con trở lên dễ dàng nhanh hơn rất nhiều, đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiếc kính gà


Bơm Kim Tiêm tự động cho gia cầm

Xi lanh tu dong giúp bà con tiêm nhanh hơn, giảm tối đa thời gian và công sức trong việc bơm và chích thuốc cho vật nuôi nhưng để chọn được một chiếc xi-lanh tự động phù hợp cũng đang là một vấn đề khá nan giải.


Xi lanh tự động cho gia cầm

Giúp cho công tác tiêm phòng vacxin, chích thuốc định kỳ cho các loài gia súc, gia cầm trở nên dễ dàng và hiệu quả với độ chính xác cao


Kính gà không chốt

Gà đeo kính loại mới nhất, đây là phiên bản nâng cấp thứ 3, hoàn thiện hơn, khắc phục được nhiều nhược điểm của kính gà cũ. Đeo kính cho gà sẽ nhanh hơn, tháo lắp cũng dễ dàng hơn rất nhiều.


Tư vấn khách hàng
Icon trại giống thu hà