Kính gà không chốt

Kính gà không chốt

Gà đeo kính loại mới nhất, đây là phiên bản nâng cấp thứ 3, hoàn thiện hơn, khắc phục được nhiều nhược điểm của kính gà cũ. Đeo kính cho gà sẽ nhanh hơn, tháo lắp cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Cấu tạo của kính gà không chốt ( loại kẹp ).

■ Với rất nhiều thay đổi mang tính cách mạng ở phiên bản kính gà này, khi chúng tôi đã thiết kế phần chốt gắn liền với thân kính, vừa khắc phục được tối đa tình trạng rơi rớt trong quá trình cho gà đeo kính, cũng như tiết kiệm chi phí khi chúng ta tái sử dụng cho đàn sau.

• Không cần đâm xuyên qua mũi gà khi chốt được thiết kế gắn liền với thân kính

 

 

 

Ưu điểm của gà đeo kính không chốt so với các loại kính khác.

  • ■ Kính gà không chốt loại kẹp được thiết kế để khắc phục nhiều khuyết điểm của các loại kính cũ : 

  • • Phần cánh của kính gà được thiết kế mỏng lại, tạo ra sự đàn hồi, dẻo dai, khi gà dùng chân đạp kính cũng sẽ không ảnh hưởng đến phần chốt hay mũi của gà.
  • • Một thay đổi nhỏ nữa nhưng cũng góp phần tăng độ bền của kính gà đó là khe (Phần lõm) để đặt kìm banh. Giúp kìm không bị trượt khi banh.
  •  
  • ■ Vì được thiết kế hoạt động theo cách kẹp vào mỏ gà, nên khi chúng ta banh kính dãn ra với thời gian càng nhanh, thì độ bền của kính càng giữ được lâu.
  • ■ Với kính gà không chốt quý khách có thể tái sử dụng kính từ 10 đến 15 đàn. Như vậy tính ra, mỗi con gà , quý khách chỉ tốn chưa tới 200đ để điều trị dứt điểm hiện tượng cắn mổ và ăn lông lẫn nhau.
  •  

 Cách sử dụng loại kính gà không chốt ( loại kẹp ).

■ Gà đeo kính với loại kính không chốt này đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần chưa tới 3 giây là chúng ta đã đeo xong 1 con.

• Chúng ta chỉ cần dùng kìm banh, banh kính ra và đặt vào 2 bên mũi của gà như vậy là đã xong. Khi tháo ra chúng ta lại dùng kìm banh để nhấc kính ra, vệ sinh sạch sẽ và sử dụng cho đàn tiếp theo.

■ Lưu ý: Kính gà không chốt cần phải có kìm banh để thao tác vì 2 bên cánh của kính mềm, chúng ta không thể banh bằng tay như phiên bản cũ được. 

 

 Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng kính gà không chốt 

 Tại sao gà đeo kính lại không còn mổ lông nhau được nữa ?

Vì kính có màu đỏ, nên khi chúng nhìn vào vết máu của các con khác, chúng sẽ bị mù màu đỏ, không thể tiếp tục mổ vào đó đưuọc nữa.

Khi gà đeo kính, chúng nhìn những vật chuyển động phía trước kém đi rất nhiều, nhưng lại không hề ảnh hưởng đến những vẫn tĩnh như thức ăn nước uống. Vì khi cho gà đeo kính, chúng chỉ bị cản tầm nhìn phía trước mà thôi, còn cấu tạo vị trí mắt của chúng cẫn giúp chúng nhìn ngang, nên những vật tĩnh như thức ăn nước uống gà vẫn nhìn thấy và xác định được vị trí chính xác.

• Bao giờ thì đeo được kính cho gà ?

    Như các loại kính gà có chốt, gà phải đạt tới trọng lượng 500 gram ( 5 lạng ) mới bắt đầu đeo được, nhưng có một số giống gà mổ lông nhau từ rất sớm, như gà nòi, gà Đông Tảo, gà Hồ. Chính vì vậy chúng tôi thiết kế chốt nhỏ hơn, để có thể đeo cho gà ngay từ lúc nhỏ 400 gram cho tới lớn tuy chốt được thiết kế nhỏ đi, nhưng độ cứng vẫn hơn hẳn các loại chốt cũ.

 Sao tôi đeo kính, vẫn cảm thấy lông gà không được mượt mà ?

 Đeo kính cho gà từ nhỏ thì bộ lông của gà sẽ mọc rất đầy đủ, không bị trụi lông lưng hoặc cụt lông đuôi nhưng nếu bà con không làm thêm sạp đậu cho gà mà để chúng nằm dưới đất sẽ giảm hiệu quả rất nhiều.

• Thứ nhất, Gà nằm dưới đất hay bị ốm hơn.

• Thứ 2, Gà nằm dưới đất chúng thường phải chen chúc nhau , khiến chúng hay bị Stress và làm bộ lông của chúng không được mượt mà.

Bài viết Kính gà không chốt được 4 / 5 với 31909 bình chọn.
Tư vấn khách hàng