Cung cấp gà ta giống

Cung cấp gà ta giống
  • Gà ri lai 3/4 trưởng thành
  • Gà ri lai 1/3 trưởng thành
  • Gà ri lai 1/2

 Gà ta giống của công ty được tuyển chọn từ đàn gà bố mẹ sạch bệnh, con giống rất khoẻ, có độ đồng đều . Cao, ngoại hình đẹp, chân vàng, sức đề kháng cao,  ăn ít nhưng mức tăng trọng cao, chất lượng thịt thơm ngon phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
 
Chỉ tiêu năng suất:
 
Tỷ lệ nuôi sống tính tới 90 ngày tuổi đạt 98 – 99%
 
Tiêu tốn thức ăn từ 2,4 – 2,6 kg cho 1kg tăng trọng
 
Trọng lượng lúc 90 ngày tuổi bình quân 1,6 – 1,7 kg/con

Sự khác nhau giữa gà ta và gà công nghiệp:

Gà công nghiệp:

Gà công nghiệp là giống gà được nuôi hàng loạt với mục đích công nghiệp để lấy thịt, lấy trứng theo các tiêu chuẩn tăng trọng và đề cao số lượng hơn chất lượng. Thức ăn của gà công nghiệp chủ yếu được chế biến từ thực phẩm hữu cơ, tốn ít chi phí và rút ngăn thời gian nuôi. Gà công nghiệp được nuôi bằng các chất công nghiệp và hữu cơ mà không được thả vườn nên cơ địa của chúng khá yếu, dễ sinh bệnh.
 
Thịt gà công nghiệp thường có màu trắng, ít mùi vị thơm ngon và khi ăn nhão hơn thịt gà ta. Thịt gà công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với thịt gà ta rất nhiều. Gà công nghiệp có chất lượng kém, sử dụng nhiều chất tăng trọng. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ khi chọn sử dụng thịt gà công nghiệp cho bữa ăn.

Gà ta thả vườn

Gà ta thả vườn là giống gà truyền thống, được nuôi bằng phương pháp hoàn toàn tự nhiên trên các đồng cỏ. Thức ăn của gà ta thường là các sản phẩm tự nhiêu của nông nghiệp như: bắp, lúa, cỏ, rau và các loại ngũ cốc,.. Thời gian nuôi vì vậy mà kéo dài hơn. Thịt gà ta có màu vàng đặc trưng, vị ngọt đậm đà, săn chắc và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 
Tiêu chuẩn nuôi gà ta gồm:
  • Thịt gà sạch nuôi chăn thả tự nhiên ngoài trời
  • Thức ăn của gà có nguồn gốc tự nhiên, cho ăn bình thường, thức ăn không chứa thành phẩn các chất tăng trọng
  • Chuồng trại chăn nuôi phải đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng cho gà phát triển tốt nhất và tránh dịch bệnh.
  • Gà đươc theo dõi và bảo vệ sức khỏe thường xuyên.
Gà ta được nuôi trong thời gian đủ cho gà sinh trưởng tự nhiên, thường thì trên 5 tháng. Vì được hấp thụ các chất dinh dưỡng tự nhiên nên gà rất ngon, dai và có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao.
Bài viết Cung cấp gà ta giống được 4 / 5 với 60792 bình chọn.
Tư vấn khách hàng
Icon trại giống thu hà