Cung cấp chim trĩ đỏ giống chuẩn

Cung cấp chim trĩ đỏ giống chuẩn

Chào Quý khách hàng, Đối tác, Anh/Chị/Em và bà con cô bác gần xa,

Vì sao Chim Trĩ Đỏ được đánh giá là “đặc sản thượng hạng” ?

 
Chim Trĩ Đỏ khoang cổ trắng có tên khoa học là Phasianus Colchicus Linnaeus, là loài chim, thuộc Họ Trĩ (Phasianidae) và có họ hàng với Chim Phượng Hoàng.
Đây là loài chim được đánh giá là mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất trong tất cả các loại gia cầm .Với hai thị trường tiêu thụ song song khá hiệu quả đó là cung cấp thương phẩm và con giống cho thị trường chim cảnh .
 
Vốn là loài chim nên Thịt Chim Trĩ thơm hơn, ngọt hơn, ngon hơn thịt gà và hàm lượng chất dinh dưỡng cao không thua thịt bò, lại dễ hấp thu hơn thịt bò. Thịt Chim Trĩ đỏ rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh nở, trẻ con chậm lớn, người lao động nặng nhọc, người lao lực quá độ, người già yếu, có tác dụng tốt đối với các anh/chị hiếm muộn, cải thiện chất lượng "phong độ đàn ông",…


Hiện nay trên thị trường rất nhiều địa chỉ rao bán Chim Trĩ Đỏ với nhiều mức giá khác nhau, không rõ nguồn gốc, không có đảm bảo.
Nhằm giảm thiểu thiệt hại và đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi mua chim trĩ giống, chim trĩ thịt, Trang trại Giống Thu Hà xin đảm bảo cung cấp tới các bạn, các quý khách hàng Chim Trĩ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng .
Mặt khác, Trang trại Giống Thu Hà xin lấy chữ TÍN làm Tôn chỉ khi bắt tay cùng quý bạn bè, quý khách hàng cùng hướng tới Phương pháp làm giàu mới.
 
Bài viết Cung cấp chim trĩ đỏ giống chuẩn được 4.5 / 5 với 60712 bình chọn.
Tư vấn khách hàng
Icon trại giống thu hà