Bí quyết thành công nuôi Gà đông tảo

Bí quyết thành công nuôi Gà đông tảo

Kính thưa Quí vị,

Có rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến hỏi nuôi gà đông tảo có dễ không, thật ra nuôi gà đông tảo hay bất cứ con gì chúng ta cũng phải nên kĩ càng, xem chúng là vật cưng của mình thì ắt thành công sẽ đến với chúng ta, tất nhiên chỉ trừ trường hợp bất khả kháng là yếu tố thiên nhiên. Hôm nay, trại gà đông tảo Dotachi xin chia sẽ bí quyết nuôi gà đông tảo đến các quí vị đang nuôi hay chuẩn bị nuôi giống gà chân to này:

1. Về chuồng trại: nên xây về hướng đông để buổi sáng gà đón nhận được ánh sáng tốt của mặt trời và xây theo tiêu chí: “thoáng vào mùa hè, ấm áp khi mùa đông”.
 
2. Về con giống: nên chọn những cơ sở cung cấp giống thuần chủng, sạch bệnh, gà bố mẹ rõ ràng.
 
3. Kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng tốt: vệ sinh chuồng sạch sẽ, đảm bảo chất lượng thức ăn với từng giai đoạn tuổi con giống. Tuyệt đối không cho ăn thức ăn bị mốc, hỏng. Nắm vững cách phòng-trị bệnh ( việc này có thể tham khảo thêm các tiệm bác sĩ thú y hoặc tham khảo thêm cáchphòng trị bệnh)
 
4. Thực hiện tốt qui trình vệ sinh phòng bệnh. Tiêm vaccin đầy đủ, phù hợp với tình hình dịch tễ từng cơ sở. ( tham khảo thêm lịch tiêm phòng )
Bài viết Bí quyết thành công nuôi Gà đông tảo được 4 / 5 với 20638 bình chọn.
Tư vấn khách hàng