Tin tức trại giống


Cung cấp gà ta lai nòi giống

Người tiêu dùng ngày càng sành ăn hơn, họ sẵn lòng mua gà với giá cao hơn để có được các sản phẩm gà có hương vị thịt thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Người chăn nuôi nên ưu tiên lựa chọn con giống có chất lượng thịt đảm bảo đáp ứng được cái mà người tiêu dùng mong muốn bởi đây chính là tiêu chí then chốt giữ chân lái buôn và người tiêu dùng gắn bó dài lâu.

Cung cấp gà mía lai giống

Gà mía lai là giống lai giữa gà trống Mía và gà mái Lương Phượng, gà trống Mía thân hình to, nặng, lông màu đỏ tiết, cơ ngực, đùi nở nang, mào cờ dựng, chất thịt thơm vị đậm ngọt, da giòn, săn chắc và ít mỡ dưới da tỷ lệ thuận với những bước chạy thường ngày. Chúng có khả năng tự kiếm ăn tốt, sức đề kháng cao

Gà lương phượng giống

Gà Lương Phượng hay còn gọi là gà lông vàng (chữ Hán: 黃毛雞) hay còn gọi là Lương Phượng hoa là một giống gà xứ từ vùng ven sông Lưỡng Phượng của Trung Quốc, đây là giống gà thịt cao sản và có năng suất cao. Chúng là là một phẩm giống mới, nuôi chăn thả lấy thịt đã nhà được các nhà tạo giống gà tại Nam Ninh (Quảng Tây-Trung Quốc) nghiên cứu và chọn lọc trong thời gian dài. Tên của gà Lương Phượng hình chung chúng có cơ thể to, khỏe mạnh, ý nghĩa tinh thần là nuôi giống gà này sẽ mang lại niềm hạnh phúc, giàu có và phú quý cho gia đình.